Slot Tumble Dwarf

คนแคระเกลือกกลิ้ง

คนแคระจะบังคับคุณผ่านวิดีโอสล็อตธีมแฟนตาซีนี้ เปิดใช้งานโดย Cayetano Gaming แล้วก็ Red Tiger Gaming มันมี 5 รีล 20 วินไลน์แล้วก็คุณสมบัติคาถาเพื่อเพิ่มความสมดุลของคุณ เมื่อคุณเริ่มเล่นเกม Tumble Dwarf คุณจะมองเห็นคนแคระที่ควบคุมวงล้อรูปบ้านด้วยไม้เท้าของเขา แล้วก็ทุกสิ่งขณะที่ยืนอยู่บนเห็ดสีแดงขนาดมหึมาที่มีจุดสีขาว ถ้าหากคุณมีความคิดว่าสิ่งนี้เป็นได้ ให้เข้าสู่เกม แล้วก็ความข้องใจทั้งผองของคุณจะเป็นจริง แล้วก็ฯลฯ

เข้าร่วมคนแคระสำหรับในการเดินทางน่าพิศวง
Tumble Dwarf จะพาคุณไปสู่เส้นทางที่มนตร์กับดาวแคระขาวที่ใส่เสื้อผ้าสีน้ำเงินในฐานะหัวหน้า เพื่อที่จะปรับแก้อัตราการชนะของคุณ เขาจะผสมยาบางอย่าง เล่นคาถาอาคมจากหนังสือ แล้วก็เพิ่มเคล็ดวิธีกลอื่นๆด้วยการใช้ไม้เท้าของเขากับหินสีเขียวที่สวยสดงดงามบนนั้น เขาจะนึกในใจในกลางคืน แล้วก็แปลงเป็นนกฮูก

 

วงล้อที่มีหลังคาทำขึ้นระหว่างต้นไม้ 2 ต้น แล้วก็ด้านหน้าบ้านวงล้อนี้ คุณจะมองเห็นเห็ดพิษล้นหลาม ทำให้คุณมีความคิดว่าผู้ชายคนนี้มีด้านมืดแล้วก็ดูราวกับว่าเขาจะน่าสนใจเยอะขึ้นเรื่อยๆ อย่างไรก็ดี ทัศนียภาพก็ดูสวยงามด้วยสีเขียวแล้วก็สีเอิร์ธโทนอื่นๆในระยะไกล ด้านซ้ายซึ่งแทบมองไม่เห็น พระราชวังตั้งตระหง่าน เสริมด้วยธีมแฟนตาซี

บนวงล้อ มีเครื่องหมายที่เกี่ยวเนื่องกับมนตร์ล้นหลาม แล้วก็ในกลุ่มพวกเขามีหนังสือคาถาอาคม หม้อขนาดใหญ่ ยา หนึ่งแหวนที่น่าจะเป็นคำแช่ง แล้วก็บอลคริสตัลในฐานะไวด์ พวกเขาทั้งผองได้รับการออกแบบในสีสันที่หลากหลายแล้วก็แสดงในวันที่สดใสแล้วก็มีแดด

 

คนแคระดื้อนี้ส่งฉบับพิเศษสองสามฉบับด้วยเหมือนกัน 2 Scatters แล้วก็เครื่องหมายฟรีสปิน

ขณะที่เกมดำเนินไป คุณจะมีโอกาสได้มองเห็นแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งล้นหลาม ซึ่งเป็นได้ด้วยเครื่องหมายที่วาดออกมาอย่างน่าพิศวง นอกเหนือจากนี้ยังมีเสียงที่มีเสน่ห์ตลอดทั้งเกมกับเสียงหัวเราะของคนแคระเป็นส่วนเสริมพิเศษ

Leave a Reply

Your email address will not be published.